aboutus

Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD

Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: CBFI
Số nhân viên: 101~300 people
Doanh thu hàng năm: $10 Million-US$50 Million
Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Product Range: Ice Machine & Cold Room
Location: Guangdong,China(Mainland)
BRANCH OFFICE: Philippines, Malaysia
Về chúng tôi
Giới thiệu

Guangzhou Icesource Co., Ltd. (trademark CBFI), a pioneer in the large-scale freon refrigeration and ice making equipment industry, a large ice plant and cold storage engineering solution service provider, is an innovative and entrepreneurial high-tech enterprise that integrates research, design, manufacture, sales, and after-sales service of a large-scale edible ice making equipment, large-scale industrial ice making equipment, high-end commercial ice maker, complete ice making system and small and large cold storage project. Quảng Châu Icesource Co., Ltd. (thương hiệu CBFI), công ty tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị làm lạnh và làm đá tự do quy mô lớn, một nhà máy cung cấp dịch vụ kỹ thuật băng lạnh và kho lạnh lớn, là một doanh nghiệp công nghệ cao sáng tạo và kinh doanh tích hợp nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi của một thiết bị làm đá ăn được quy mô lớn, thiết bị làm đá công nghiệp quy mô lớn, máy làm đá thương mại cao cấp, hệ thống làm đá hoàn chỉnh và dự án kho lạnh nhỏ và lớn. The main products are various kinds of ice making machine(direct-cooling block ice machine, block ice machine, tube ice machine, cube ice machine, flake ice machine, plate ice machine, pure ice machine and fully automated ice plant). Các sản phẩm chính là các loại máy làm đá (máy làm đá khối làm lạnh trực tiếp, máy làm đá khối, máy làm đá viên, máy làm đá viên, máy làm đá vảy, máy làm đá viên, máy làm đá tinh khiết và máy làm đá hoàn toàn tự động). Products are widely used in food, fishery, retail, fruits and vegetables, aquatic products, chemicals, medical, construction, minerals and other fields for cooling, storage and preservation. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, thủy sản, bán lẻ, trái cây và rau quả, thủy sản, hóa chất, y tế, xây dựng, khoáng sản và các lĩnh vực khác để làm mát, lưu trữ và bảo quản.

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Nhà máy CBFI

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 1

 

Công ty của chúng tôi

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 3

 

Văn phòng của chúng tôi

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 4

 

Phòng triển lãm phòng lạnh

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 5

 

Dây chuyền sản xuất

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 6

 

Kiểm tra máy đóng gói tự động

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 7

 

Thiết bị nhà xưởng

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 8

 

Xưởng thứ hai

 

Trung Quốc Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD hồ sơ công ty 9

 

Nhà máy của chúng tôi

 

Phòng quản lý chất lượng CBFI

 

Phòng quản lý chất lượng CBFI is an important control method for processing quality. là một phương pháp kiểm soát quan trọng để xử lý chất lượng. It equipped with the most advanced inspection equipments The professional control devices,it can provide accurate reference data to choose the most suitable material and accessories, which also effectively control parts quality. Nó được trang bị các thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất Các thiết bị điều khiển chuyên nghiệp, nó có thể cung cấp dữ liệu tham khảo chính xác để chọn vật liệu và phụ kiện phù hợp nhất, cũng kiểm soát hiệu quả chất lượng bộ phận. Besides, it also provides digital information for engineers and quality controller to determine feasibility for spare parts after processing. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp thông tin kỹ thuật số cho các kỹ sư và bộ điều khiển chất lượng để xác định tính khả thi cho các phụ tùng sau khi xử lý.

 

Đây là quá trình làm việc của kiểm soát chất lượng.

 

Chooing steady quality supplier. Chooing nhà cung cấp chất lượng ổn định. After purchasing raw material, duing testing if it is proved well, then we will arrange these eligible matrial that come into warehouse. Sau khi mua nguyên liệu thô, thử nghiệm duing nếu nó được chứng minh tốt, sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp các matrial đủ điều kiện này vào kho.

 

When the machine finish fixing and come into testing working conditon. Khi máy sửa xong và đi vào kiểm tra conditon làm việc. Every worker will be responsible for their equipment. Mỗi công nhân sẽ chịu trách nhiệm cho thiết bị của họ. They will give out fact testing date and results.After proving testing date is accord with delivery standard. Họ sẽ đưa ra ngày thử nghiệm thực tế và kết quả. Sau khi chứng minh ngày thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn giao hàng. Then Sau đó Phòng quản lý chất lượng CBFI sẽ cho phép các thiết bị này đến bộ phận đóng gói và chờ làm sạch và đóng gói.

 

Trước khi giao hàng, CBFI Quality Management Department should check all mark and packing conditon. Phòng quản lý chất lượng CBFI nên kiểm tra tất cả nhãn hiệu và bao bì conditon. If it is prove it is Nếu nó được chứng minh accord with exporting standard and customer's requirement. phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu và yêu cầu của khách hàng. Then they will allow these equipment come into fininshed product area. Sau đó, họ sẽ cho phép các thiết bị này đi vào khu vực sản phẩm hoàn thiện.

 

Tất nhiên Phòng quản lý chất lượng CBFI có quyền thực hiện thử nghiệm mẫu cho mỗi bước sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

CBFI means Customer Benefits From Icesource. CBFI có nghĩa là lợi ích khách hàng từ Icesource. We will take care of product quality. Chúng tôi sẽ chăm sóc chất lượng sản phẩm.

Lịch sử

2001,10

Người sáng lập Yang Hongbo và Zhang Shaozhi đã thành lập Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Điện lạnh Vista và đưa ra khái niệm về bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường. Nhân viên công ty cùng với công ty BUCO ở Đức và có trao đổi kỹ thuật, đã bắt đầu dự án đầu tiên về bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường băng ở Trung Quốc, điều này nói lên sự phát triển tecnological của máy làm đá lớn.

2002.2

Phòng thí nghiệm nghiên cứu lạnh của Vista đã giới thiệu mô hình thử nghiệm của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm từ công ty BUCO ở Đức.

2002,4

Máy thử nghiệm đầu tiên của máy làm đá viên đã được hoàn thành, nó bắt đầu làm thí nghiệm truyền nhiệt dạng lỏng cuộn tường bằng phẳng.

2002,11

Theo dữ liệu thực nghiệm, công ty đã chỉnh sửa và cải cách máy mô hình, thông qua làm mát đa vòng lặp và nhiệt một vòng để thu thập thí nghiệm băng. Chúng tôi đã thực hiện thí nghiệm thu băng 1000 lần liên tục mà không dừng máy.

2003.3

Máy làm đá viên 10 tấn / ngày đầu tiên của HYH1 tại Trung Quốc được đưa vào thế giới. Để cảm ơn sự hỗ trợ từ gia đình, chiếc máy được đặt tên theo người vợ của Fubo Yang Hongbo -Hyanyan Feng. Trong cùng năm đó, máy đó đã được gửi đến trung tâm kiểm tra kỹ thuật quốc gia để kiểm tra hiệu năng. Theo tiêu chuẩn quốc gia, chi phí máy 55kw khi sản xuất 1 tấn băng; nó đã tiết kiệm 45% năng lượng điện so với máy đá bào. Công ty áp dụng cho một bằng sáng chế trong cùng một năm, và đã nhận được chứng nhận bằng sáng chế vào năm 2006. Nó đánh dấu sự trưởng thành của công nghệ chuyển động nhiệt phim truyền hình cuộn tường phẳng và đa vòng lặp và nhiệt một vòng để thu nước đá.

2004,8

Những người sáng lập Yang Hongbo và Zhang shaozhi thành lập Công ty TNHH Thiết bị cơ điện Quảng Châu Vista, bắt đầu sản xuất và bán các sản phẩm máy làm đá. Các sản phẩm chính là máy đá bào, máy làm đá và máy làm đá viên. Thông qua nghiên cứu công nghệ chuyên sâu về truyền nhiệt lỏng cuộn tường và nhiệt đa vòng và một vòng để thu thập ứng dụng công nghệ băng, công ty bắt đầu nghiên cứu thử nghiệm máy làm đá ăn được lớn và bộ phận làm mát nhiệt độ thấp.

2005,6

Thí nghiệm của máy làm đá viên ăn được lớn 3 tấn / ngày đầu tiên CV3000 đã thành công (cũng là máy đá khối lớn đầu tiên trên thế giới) và máy được gửi đến trung tâm kiểm tra kỹ thuật quốc gia để kiểm tra hiệu năng. Theo tiêu chuẩn quốc gia, mức tiêu thụ điện năng của máy đó là 82kW khi sản xuất 1 tấn băng, so với máy làm đá nhỏ ăn được 160kW khi sản phẩm 1 tấn đá, nó tiết kiệm được 51,2% điện. Nó sử dụng hệ thống tuần hoàn nước khép kín, nó tiết kiệm 12 tấn tháp giải nhiệt khi sản xuất 1 tấn băng. Máy đầu tiên đã được bán cho các doanh nghiệp nổi tiếng Quảng Châu-Quảng Châu Huang Zhenglong Trà thảo dược Thực phẩm Co..At cùng năm đó, dây chuyền sản xuất của máy làm đá viên ăn được lớn đã được thiết lập.

2006,4

Thí nghiệm của đơn vị làm lạnh nước ở nhiệt độ cực thấp-VDS10 đầu tiên ở Trung Quốc đã thành công, nó đã áp dụng mở rộng bay hơi trực tiếp và công nghệ làm mát nhiều vòng và nhiệt một vòng để thu thập công nghệ băng; nó cũng cung cấp nước làm mát nhiệt độ thấp hơn 0,5 centi. Bởi vì công ty kiểm soát mọi quy trình làm việc một cách nghiêm ngặt, tuân theo nguyên tắc chất lượng đầu tiên, phù hợp với khái niệm nghiên cứu và phát triển bảo tồn năng lượng và công nghệ bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hồng Kông là nhà máy đầu tiên của Công ty Bánh mì Jiaqun Hồng Kông trở thành khách hàng đầu tiên, đánh dấu bộ sưu tập của nước làm mát nhiệt độ thấp hơn vào một bảo tồn năng lượng hiệu quả cao và thời gian bảo vệ môi trường. Cùng năm đó, công ty đã thiết lập dây chuyền sản xuất đá băng khối lớn (lạnh toàn Freon)

2007,10

Quảng Châu Vista Thiết bị lạnh Công ty TNHH. Chi nhánh Phiên Ngung đã được thành lập. Cùng năm đó, công ty đã xin cấp bằng sáng chế phát minh ra máy làm đá viên lớn và vào tháng 10 năm 2009 đã nhận được bằng sáng chế. Công ty cũng bắt đầu nghiên cứu và phát triển máy làm đá lớn.

2008.2

Công ty đã trở thành nhà cung cấp Thế vận hội, cung cấp cho các vận động viên từ 24 lĩnh vực cạnh tranh với băng ăn được.

2008,5

Máy ống nước đá 5 tấn / ngày đầu tiên đã được phát triển thành công, và nó đã được gửi đến trung tâm kiểm tra kỹ thuật quốc gia (Quảng Châu) để kiểm tra hiệu suất. Theo tiêu chuẩn quốc gia, mức tiêu thụ điện năng của máy đó là 81.3kW khi sản xuất 1 tấn băng.

2009.

Công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp lớn nhất cho nhà máy sản xuất nước đá trên khắp các tỉnh ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi yêu cầu khách hàng mua sản phẩm phải vượt qua QS, đồng thời sử dụng thiết bị xử lý nước RO để cung cấp nước và đảm bảo vệ sinh băng để đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia. Bằng cách này, nó đẩy cánh đồng băng vệ sinh ở Trung Quốc từ bỏ sự phát triển.

2009.

Máy ống băng 20 tấn / ngày đầu tiên được phát triển. Trong khi đó, công ty phát triển các loại máy khác nhau của chúng tôi với băng diamter trong 16mm, 22mm, 28mm và 35mm; Nó làm phong phú thêm dòng máy làm đá ống. Việc cung cấp nhiệt áp suất thấp đặc biệt cho công nghệ băng rơi trở nên trưởng thành dần dần và ngăn chặn chất lỏng quay trở lại máy nén mà băng, đảm bảo hoạt động hiệu quả lâu dài của máy làm đá.

2010.3

Để phản ánh tính chuyên nghiệp của Công ty Thiết bị Cơ điện Quảng Châu Vista, đổi tên thành Công ty Thiết bị lạnh Quảng Châu Icesource, LTD.Meanwhile, Icesource (Malaysia) Co., LTD được thành lập, bắt đầu thành lập chi nhánh nước ngoài, thành lập hệ thống bán hàng, lưu trữ phù hợp, phát hiện máy nén và dịch vụ sau bán hàng 360 độ.

2010.5

Công ty cung cấp origanizer của Shanghai World Expo với máy làm đá viên eidlbe lớn CV5000.

2010.8

Máy làm đá viên túi nước mặn đầu tiên được thử nghiệm thành công và được gửi đến trung tâm kiểm tra kỹ thuật quốc gia (Quảng Châu) để kiểm tra hiệu suất. Theo tiêu chuẩn quốc gia, máy đó tốn 73,2kW khi sản xuất 1 tấn băng. Loại máy này có thể sản xuất đá túi edilbe.

2010.8

Công ty đã thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu làm lạnh sau đại học với Đại học Nam Trung Quốc, và đó là cơ sở thực nghiệm dựa trên cơ sở thực hành của các sinh viên ngành điện lạnh của Đại học Nam Trung Quốc.

2011.3

Máy làm đá tự động hoàn toàn đầu tiên áp dụng thiết bị bay hơi tấm nhôm hiệu quả cao đã được thử nghiệm thành công và được gửi đến trung tâm kiểm tra kỹ thuật quốc gia (Quảng Châu) để kiểm tra hiệu suất. Theo tiêu chuẩn quốc gia, máy đó tốn 65,7kW khi sản xuất 1 tấn băng. Loại máy này có thể sản xuất đá khối edilbe.

2012.8

Thế giới đầu tiên 100 tấn mỗi ngày với khối băng khối lượng lớn 100kgs dây chuyền sản xuất máy làm đá viên thông qua Freon R507a như môi chất lạnh đã được thử nghiệm thành công tại Tawau, Malaysia. Nó nhận xét Freon trong replae của Amoniac như chất làm lạnh đã được áp dụng thành công trong máy khối lớn. Điều này cải thiện môi trường nhà máy nước đá (hệ thống Amoniac sẽ phát ra amoniac khi làm việc, vì vậy rất nhiều khí kích thích sẽ tồn tại trong khu vực làm việc), gây hại cho tâm thần của chúng ta một cách trực tiếp) và ngăn chặn mọi người và preperty khỏi bị hại khi ammonia rò rỉ.

2013,4

Thế giới thứ hai 60 tấn mỗi ngày với khối băng khối lượng lớn 50kgs dây chuyền sản xuất máy làm đá viên thông qua Freon R507a như môi chất lạnh đã được thử nghiệm thành công tại Tawau, Malaysia.

Dịch vụ

CBFI là logo của công ty, nó mang lại lợi ích cho khách hàng từ Icesource.

Chúng tôi đặt dịch vụ vào vị trí rất quan trọng và chúng tôi hiểu rằng hoạt động kinh doanh của khách hàng có liên quan chặt chẽ với việc phát triển CBFI.

Dịch vụ sau bán hàng

1, chúng tôi cung cấp một năm bảo hành miễn phí cho sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các lỗi thiết bị và hư hỏng không phải do yếu tố con người gây ra. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau khi nhận được điện thoại hoặc thông báo bằng văn bản. Nhưng phí dịch vụ do việc sử dụng không đúng sẽ do khách hàng tự bảo hiểm.
2, ngoài bảo hành, chúng tôi cũng có thể cung cấp phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì với trả tiền.
3 、 Chúng tôi cũng có cơ chế giải quyết vấn đề kịp thời và hiệu quả. Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra đối với thiết bị của chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi trong 48 giờ và giải quyết nó trong lĩnh vực này sau 72 giờ kể từ khi nhận được thông báo sử dụng.
4 、 Chúng tôi sẽ gửi kỹ thuật viên để hướng dẫn lắp đặt và vận hành thử tại hiện trường sau khi thiết bị đến trang web của khách hàng và cung cấp đào tạo cho các nhà khai thác thiết bị nếu khách hàng cần. Đến năm 2016, chúng tôi đã gửi kỹ thuật viên đến hơn 50 quốc gia để cài đặt và giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ kỹ thuật quốc tế
cài đặt dự án mới và bảo trì dịch vụ
Cô Emily Yan 86-13660478497
Email: emily@icemakerchina.com

Dịch vụ kĩ thuật

Đối tượng dịch vụ sau bán hàng: chất lượng và khách hàng đầu tiên, liên tục cung cấp trong thời gian và toàn diện sau khi dịch vụ bán hàng cho tất cả khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Đây là cấu trúc tổ chức công ty của chúng tôi

Cuộc họp tóm tắt hàng năm: tất cả chúng ta đều phân biệt trong cuộc họp để tóm tắt quá khứ và nhìn về tương lai.

Tại triển lãm của chi nhánh Nigeria, băng của chúng tôi chạm vào trái tim của khách hàng.

Tại Hội chợ Quảng Đông Trung Quốc, đây là một thế giới thuộc về chúng tôi "Sản xuất một cách cẩn thận, phục vụ hết lòng" là từ ngữ của chúng tôi.

Nụ cười của khách hàng là câu trả lời thỏa đáng nhất của chúng tôi: chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm "Định hướng dịch vụ, hướng đến người dùng".

Chúng tôi có sản phẩm và nhóm nghiên cứu và phát triển tích cực

Chúng tôi sẽ tổ chức các kiến ​​thức chuyên môn kỹ năng đào tạo tại thời điểm cố định mỗi tháng.

Đội ngũ bán hàng mạnh mẽ

Đây là phần thưởng

Chi tiết liên lạc